in

Avada Theme – Đánh Giá & Tải Về

Theme bán chạy nhất trên Themeforest

Avada Là gì

Avada là theme bán chạy nhất trên Themeforest từ trước tới nay. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao theme Avada lại phổ biển trong cộng đồng người dùng WordPress tới vậy.

Avada Là Gì?

Avada là theme được viết bởi ThemeFusion, một team thiết kế web có trụ sở tại Mỹ. ThemeFusion được thành lập bởi Luke Beck và Muhammad Haris. Avada bắt đầu được bán vào năm 2012, từ đó tới nay, đây vẫn là theme bán chạy nhất trên Themeforest.

Theme Avada có tới hơn 170.000 khách hàng sử dụng, kiếm về cho ThemeFusion hơn $5 triệu USD cho tới nay.

Chúng tôi tin rằng Avada xem giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn và cũng vì thế mà khiến chúng tôi thật hạnh phúc. Ưu tiên số 1 của chúng tôi là bạn, người dùng, chúng tôi sống bằng việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho từng người sử dụng. Khi bạn cần giúp đỡ, bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi. Hãy thử qua Avada, nó sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về những gì mà theme WordPress có thể làm được.
– ThemeFusion Team.

Sự thành công của Avada là không thể bàn cãi. Hãy cùng mình tìm hiểu các chức năng của nó nhé.

Đánh Giá Theme Avada – Các Chức Năng

WordPress được sử dụng trên 23% tổng số trang web trên toàn thế giới. Có rất nhiều loại trang web chạy trên nền tảng WordPress và tất cả đều cần một theme để có thể hoạt động được.

đánh giá Theme Avada - các chức năng

Avada được biết đến như một theme đa chức năng cho WordPress. Nó được nổi tiếng vì tính đa năng của mình được đưa vào theme và sẵn sàng sử dụng ngay cho người dùng.

Thiết Kế Không Giới Hạn

Avada được trang bị vô vàn tính năng để thỏa mãi mọi nhu cầu thiết kế website. Nó cho phép bạn tạo nên tất cả các kiểu thiết kế mà bạn mong muốn mà không cần phải sử dụng nhiều loại theme khác nhau. Panel điều khiển tuy rất nhiều chức năng nhưng khá dễ dàng sử dụng. Bạn có thể chọn rất nhiều màu sắc, kiểu dáng dành cho website của mình tại đây. Điều này khiến cho việc sử dụng theme phổ biến nhất nền tảng WordPress nhưng vẫn khiến cho website của bạn khác biệt và duy nhất.

tải về download Theme Avada

Thân Thiện Với Thiết Bị Di Động

Điện thoại di động và máy tính bảng đang ngày càng chiếm một phần không nhỏ lưu lượng internet. Đây là lý do tại sao tất cả các website cần phải tích hợp chức năng responsive để website của bạn có thể hiển thị tốt hơn trên màn hình cỡ nhỏ. Avada được hỗ trợ chức năng ngày ngay khi cài đặt. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn điều chỉnh chiều rộng của từng container và box mà không ảnh hưởng tới khả năng responsive.

Lõi Fusion

Lõi Fusion hay Fusion Core là plugin đi kèm với Avada theme. Nó được thiết kế để hỗ trợ người dùng theme Avada và thêm vào đo chức năng tạo trang có tên Fusion page builder. Sử dụng trình tạo trang Fusion page builder này giúp bạn dễ dàng thiết kế một trang nội dung mình mong muốn với đầy đủ chức năng của theme Avada. Fusion core còn kèm theo các tính năng slider, shortcore và cả mega menu nữa.

Một khi đã thử Avada, bạn sẽ không phải tìm kiếm thêm một theme nào khác nữa. Tuyệt vời theo mọi cách mà bạn có thể tưởng tượng.
– Drazencro, người dùng Themeforest.

Tích Hợp

Avada tích hợp đầy đủ với nền tảng Woocommerce. Ngoài ra nó còn có đầy đủ tính năng tích hợp giúp bạn có thể sử dụng và dễ dàng tạo landing page, bài blog post, portfolio hay bất cứ nội dung nào bạn muốn dùng.

Avada miễn phí

Avada còn tích hợp với bbPress. Plugin này giúp bạn dễ dàng tạo forums mà không phải lo cài một theme khác hay một nền tàng nào khác. Bộ theme mạnh mẽ này còn đi kèm cả các style tạo sẵn cho Gravity Forms, Contact Form 7, Events Calendar, WPML và nhiều plugin khác nữa.

Plugin Đi Kèm

Bộ theme đi kèm với Fusion Core do team ThemeFusion viết ra phục vụ riêng cho theme này. Ngoài ra, bạn có được miễn phí các plugins hữu ích khác: Revolutions Slider, Layer Slider, Parallax Fusion Slider, Elastic Slider. Những plugin này giúp bạn thiết kế website hay banner của bạn cực kỳ dễ dàng.

Avada còn được tích hợp cả bộ Font Awesome để bạn có trong tay vô vàn icon đẹp để sử dụng trên toàn bộ website của mình.

Dễ Sử Dụng

Tuy có rất nhiều tích năng và tùy chọn nhưng Avada lại không hề khó khăn trong việc sử dụng. Avada có thể sử dụng ngay khi bạn kích hoạt theme.

Bộ theme Avada đi kèm với các công cụ rất dễ sử dụng để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh website theo ý mình mà không hề có khó khăn nào. Nhưng công cụ này hoàn toàn dễ sử dụng kể cả cho người mới bắt đầu.

Avada De Su Dung

Để có thể sử dụng dễ dàng nhất, mình khuyên bạn sử dụng chức năng Import Demo Content và chỉnh sửa trên demo đó với nội dung của bạn. Việc này sẽ giúp bạn làm quen nhanh hơn với Avada và nhanh chóng có được một website cơ bản để sử dụng.

Tài Liệu & Hỗ Trợ

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ chính những lập trình viên viết ra chứ không phải nhân viên bán hàng. Mọi khó khăn hay lỗi phần mềm đều sẽ được giải quyết bởi team ThemeFusion nhanh nhất có thể.

Ngoài ra thì tài liệu hướng dẫn của họ cũng rất đầy đủ. Tất nhiên là những tài liệu này là tiếng Anh, bạn nào không giỏi tiếng Anh thì có thể sử dụng Google Translate :).

Avada Là gì

Tải Theme Avada Về Dùng Thử

Các bạn có thể tải về và dùng thử theme Avada ở bên dưới. Lưu ý: Bạn không được sử dụng bản dùng thử này với mục đích thương mại. Để mua theme và có hỗ trợ đầy đủ nhất, bạn hãy truy cập Themeforest.net.

Hướng dẫn tải về:

  1. Chia sẻ bài viết.
  2. Tải về.

Lưu ý: đây là bản gốc tải từ Themeforest không chỉnh sửa, chèn code hay nulled.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đánh giá Theme Flatsome

Theme Flatsome – Đánh Giá & Tải Về

đánh giá & tải về Theme Enfold

Enfold Theme – Đánh Giá & Tải Về