in

BeTheme – Đánh Giá & Tải Về

Tốc độ tốt. Code sạch. Chuẩn SEO.

BeTheme đánh giá và tải về

BeTheme là một trong những WordPress theme phổ biến nhất trên thị trường Themeforest. Cũng như một vài theme đã được review trên Miễn Phí WP như Salient, Avada, BeTheme cung cấp một loạt các tính năng, những thiết kế đẹp, và khả năng dễ dàng điều chỉnh. Trong bài đánh giá BeTheme này, mình đã quyết định so sánh các tính năng của theme để thấy được nó dễ sử dụng và linh hoạt như thế nào.

BeTheme đánh giá và tải về

Giới thiệu về BeTheme

BeTheme là một WordPress theme có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng. Được tạo bởi muffingroup, BeTheme đã được bán hơn 21.000 bản.

Muffingroup có một hồ sơ đáng nể trên Themeforest với gần 15 mặt hàng được bán. Hầu như tất cả trong số đó là WordPress theme và BeTheme là sản phẩm thành công nhất của họ.

Nhóm này đã thu về hơn một triệu đô la từ những sản phẩm trên ThemeForest. Họ có một vài thành tích nổi bật như nhóm bán chạy hàng tuần, nhóm bán chạy hàng tháng, tác giả ưu tú và tác giả nổi bật.

Các tính năng của BeTheme

BeTheme đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn muốn thấy trong một WordPress theme cao cấp. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến của người dùng WordPress.

Hơn 150 bố cục sẵn sàng để sử dụng

BeTheme có hơn 150 bố cục sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Be Theme có các bố cục khác nhau với cách phối màu, tiêu đề và phong cách trình bày khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Betheme Giao diện

Các bố cục được chia thành các loại khác nhau dùng cho các loại trang web khác nhau. Các danh mục này bao gồm kinh doanh, giải trí, danh mục đầu tư, blog, trang web đơn giản, cửa hàng, v.v … Với sự đa dạng về sự lựa chọn sẽ khá dễ dàng để bạn tìm ra một theme gần với phù hợp của bạn và sau đó bạn có thể sử dụng nó để có thể bắt đầu làm trang web của mình .

Muffin Builder – Trình tạo trang bằng thao tác kéo và thả

BeTheme đi kèm với Muffin Builder, một trình tạo bố cục trang thân thiện với người dùng. Người dùng sẽ sử dụng giao diện đồ họa và điều này rất tiện lợi để tạo bố cục cho bất kỳ trang nào trên trang web của bạn. Sử dụng Muffin Builder, bạn có thể tạo bố cục độc đáo của riêng mình.

Betheme Builder

Bạn chỉ cần chọn một bố cục và sau đó bắt đầu thêm các mục vào các phần khác nhau của trang. Đây là một công cụ vô cùng mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Visual Composer Plugin

Visual Composer là một plugin tạo trang web bằng phương pháp kéo và thả phổ biến của WordPress. Nó được tích hợp với bản BeTheme bạn đã mua và hoạt động rất tốt. Visual Composer cho phép bạn hoàn toàn tự do để tạo ra hầu như bất kỳ mọi loại trang mà không phải viết một dòng code nào cả .Đây là một công cụ vô cùng mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Tùy chỉnh các kiểu tiêu đề

BeTheme đi kèm với hơn 20 kiểu tiêu đề mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ bố cục nào. Bạn có thể đặt tiêu đề lên trên cùng với logo cùng với điều hướng. Bạn có thể đặt nó trong thanh bên phải, thanh bên trái, tạo vùng tiêu đề gắn với phần dưới cùng của trang hoặc điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của tiêu đề. Các tiêu đề trong BeTheme có rất nhiều tùy chỉnh. Bạn có thể tải lên logo, sử dụng phông chữ, thay đổi màu sắc hoặc điều chỉnh kích thước. Một tính năng tuyệt vời khác của BeTheme là bạn có thể sử dụng các menu khác nhau cho các trang khác nhau trên trang web của bạn. Tính năng này sẽ cho phép bạn tạo các menu động (dynamic menus) .

Parallax và video nền ở mọi nơi

Với BeTheme, bạn có thể thêm những hình nền vời hiệu ứng parallax ,trang web sẽ có giao diện tuyệt đẹp và tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên trang web của bạn. Nó cũng hỗ trợ hình nền toàn màn hình, và video nên toàn màn hình. Nếu bạn kết hợp điều này với các công cụ xây dựng trang web của bạn, bạn có thể tạo các trang tuyệt đẹp có tính hấp dẫn cao và thu hút thị hiếu của người dùng.

Cài đặt bản demo trong 1-Click

Một trong những vấn đề mà hầu hết những người mới bắt đầu phàn nàn là các theme premium của họ trông không giống với các bản demo. BeTheme cho phép cài đặt bản demo trong 1 click chuột và sau đó bạn sẽ có thể sử dụng hơn 150 bố cục hoàn chỉnh với nội dung demo đã được cài đặt. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là thay thế nội dung demo bằng chính nội dung của bạn. Điều này cho phép bạn xây dựng trang web nhanh chóng bằng cách dành ít thời gian hơn vào việc thiết lập theme.

Trình tạo code ngắn (shortcode)

Betheme Shortcode

BeTheme đi kèm với một trình tạo Shortcode mạnh mẽ. Những shortcode này cho phép bạn dễ dàng thêm các yếu tố bên trong các bài đăng của WordPress, các trang, khu vực widget. BeTheme có hàng tá code ngắn (shortcode) mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Vấn đề là làm thế nào để bạn biết nên sử dụng shortcode nào? Shortcode Generator cung cấp cho bạn một giao diện trực quan để bạn có thể chọn một shortcode bạn muốn sử dụng và sau đó chỉ cần copy nó.

Bạn có thể dùng hơn 600 phông chữ Google hoặc custom fonts

Kiểu chữ là một trong những lĩnh vực chính mà BeTheme đang cạnh tranh với các đối thủ. Nó không chỉ cho phép bạn chọn các phông từ hơn 600 Phông chữ của Google mà còn cho phép bạn sử dụng bất kỳ phông chữ tùy chỉnh nào bạn muốn . BeTheme đi kèm với một công cụ để tải lên phông chữ. Chỉ cần tải lên các tệp phông chữ và sau đó bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Tính năng nổi trội

BeTheme là một trong những theme phong phú nhất và lớn nhất trên thị trường. Ngoài các tính năng chính mà mình đã thảo luận ở trên, nó còn đi kèm với nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng.

 • Dịch
 • Hỗ trợ WPML cho phép bạn tạo các trang web đa ngôn ngữ
 • Hỗ trợ RTL
 • Mega Menu
 • Visual Icon Selector
 • Không giới hạn các Sidebar
 • Chế độ bảo trì
 • Google Maps Styles
 • Tùy chỉnh Widget
 • Tặng thêm các Plugin Premium như Revolution Slider và Layer Slider
 • WooCommerce có sẵn
 • BuddyPress có sẵn
 • Có cái mẫu hỗ trợ Contact Form 7 và mẫu Gravity Forms
 • Và nhiều hơn nữa…

Tài liệu và hỗ trợ

Miễn Phí Betheme

Với những tính năng này, trình tạo trang, code ngắn, bạn chắc chắn sẽ cần hỗ trợ để sử dụng một số tính năng. Hầu hết những người mới bắt đầu đều muốn biết làm thế nào họ có thể làm cho trang web của họ trông chuyên nghiệp hơn và hoạt động tốt hơn. BeTheme có các tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng.

Có nhiều tài liệu trực tuyến có sẵn để giải thích mọi tính năng của theme. Nó cũng giải thích cách sử dụng chúng cho hiệu suất tối ưu. Các tài liệu rất dễ hiểu và giải thích kỹ mọi chi tiết theo từng bước từng bước một. Ngoài ra còn có các video hướng dẫn cho những người dùng cần thêm hỗ trợ để có thể thiết lập trang web của họ.

Với những người dùng có câu hỏi thì BeTheme có cho mọi người dùng quyền truy cập vào diễn đàn hỗ trợ của họ nơi các tác giả và chuyên gia về theme sẽ trả lời câu hỏi của người dùng. Cộng đồng người dùng cũng có thể giúp đỡ lẫn nhau trên các diễn đàn.

Kết Luận

BeTheme cung cấp rất nhiều các tính năng và tác giả đặc biệt quan tâm đến tốc độ và SEO. Họ làm nhiều theme cao cấp khác trên thị trường với số lượng bố cục, code ngắn và các công cụ để tùy chỉnh ngày càng tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đánh giá & tải về Theme Enfold

Enfold Theme – Đánh Giá & Tải Về